Cơ hội trải nghiệm Ký Ức Hội An với đợt mở bán vé ưu đãi giảm 50%

ưu đãi giảm 50% giá vé cho tất cả khách du lịch

Chương trình Ký Ức Hội An nghệ thuật thực cảnh tại Đảo Ký Ức Hội An đã thông báo về việc áp dụng ưu đãi giảm 50% giá vé cho tất cả khách du lịch, sử dụng đến cuối năm. Đây là một cơ hội rất lớn dành cho du khách. Bởi lẽ, trong chương trình, Ký Ức Hội An,  giá vé sẽ bán đồng hạng Eco và High với 333.000 đồng. Số tiền này đã giảm 417.000 đồng khi so sánh với giá gốc 750.000 đồng. Và gói combo trọn gói để xem show diễn và ăn tối với chi phí 555.000 đồng/người.  Mời các bạn tham khảo trải nghiệm này qua bài viết sau của dorgnon.com.

Vé khuyến mãi chính thức của Ký Ức Hội An

chương trình là món quà thay lời tri ân
Chương trình là món quà thay lời tri ân

Vé khuyến mãi được mở bán tại website chính thức của Ký Ức Hội An từ 17/7 đến 27/7. Khách mua vé được sử dụng thoải mái tới hết 31/12, áp dụng cả cho các ngày Lễ, Tết.

Đại diện Ký Ức Hội An cho biết, chương trình là món quà thay lời tri ân. Dành cho tất cả khách hàng đã theo dõi và đồng cùng show diễn trong thời gian qua. Đi cùng với mức giá ưu đãi này, Ký Ức Hội An mở thời gian áp dụng tới hết năm 2021. Giúp du khách có thể an tâm dùng vé bất cứ khi nào show diễn mở cửa trở lại.

Đảo Ký Ức Hội An vẫn luôn nghiêm túc thiết lập lá chắn 4 lớp theo chỉ dẫn của Bộ Y tế. Bao gồm: đeo khẩu trang, kiểm tra thân nhiệt và khai báo y tế trước khi vào đảo. Nơi đây còn bố trí vận hành theo khoảng cách an toàn trong khu vực các nhà hàng. Và khu vực khán đài xem biểu diễn; khử khuẩn thường xuyên trên toàn bộ phạm vi đảo.

“Tất cả cán bộ nhân viên Ký Ức Hội Ân đến nay đều an toàn, không có ai nhiễm bệnh. Mong chương trình giảm giá 50% này sẽ góp phần giữ nhiệt cho ngành du lịch. Sẵn sàng để quay trở lại khi dịch Covid-19 được kiểm soát”, đại diện chia sẻ thêm.

Ký Ức Hội An là “hiệu ứng ngoạn mục”

Công chiếu từ 2018, Ký Ức Hội An được Reuters mô tả như “hiệu ứng ngoạn mục”. Đạo cụ cầu kỳ”, “vũ điệu phức tạp và biểu cảm”. Show có khởi đầu khiêm tốn tại thành phố nhỏ Hội An. Giờ đã phát triển thành một hiện tượng toàn cầu.

Trên sân khấu hơn 25.000 m2 giữa dòng sông Hoài, 5 màn trình diễn được dàn dựng dàn dựng công phu. Hàm súc sẽ đưa du khách quay về miền ký ức của thương cảng Faifo phồn hoa. Những giá trị văn hóa ý nghĩa và hiệu ứng âm thanh, ánh sáng kỳ ảo. Góp phần dệt nên câu chuyện đầy xúc cảm cuộc sống của cư dân Hội An. Trải dài suốt lịch sử hơn 400 năm, từ khi đô thị cổ này được hình thành đến nay.

Trải nghiệm văn hóa và nghỉ dưỡng khó quên tại Đảo Ký Ức Hội An
Trải nghiệm văn hóa và nghỉ dưỡng khó quên tại Đảo Ký Ức Hội An

Từ hôm nay, bạn có thể lên kế hoạch cùng những người yêu thương. Trải nghiệm văn hóa và nghỉ dưỡng khó quên tại Đảo Ký Ức Hội An. Với giá ưu đãi đặc biệt.

Show Ký ức Hội An

Đến nay, show Ký ức Hội An tròn 3 năm công diễn. Nghệ thuật thực cảnh đã đưa hàng triệu lượt du khách gần xa. Chạm vào hồn cốt văn hóa Hội An và khơi dậy mạch cảm xúc khác biệt về vùng đất di sản này.

Show diễn thực cảnh công diễn ngày 18.3.2018. Là hạng mục quan trọng nhất của Công viên Ấn tượng Hội An. Đã có khoảng 2 triệu lượt khách tới thưởng thức. Không chỉ khách du lịch nội địa, nhiều du khách quốc tế đã thán phục về show diễn hoành tráng và hấp dẫn.

“Nếu chỉ xem ảnh và video thì không thể thấy hết được sự hoành tráng và ý nghĩa của nó như khi ngồi tại khán đài. Trải nghiệm thưởng thức nghệ thuật thực cảnh ngoài trời là hoàn toàn khác biệt.

Tháng 3.2020, khán giả Vĩnh Thắng “chấm” cho Ký ức Hội An 5 sao kèm lời bình luận trên trang đánh giá du lịch nổi tiếng TripAdvisor: “Màn biểu diễn rất ấn tượng. Đối với những người thích nghệ thuật và nét văn hóa đặc trưng, đây là một điểm đến thú vị và nên thử”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *